วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

เหตุระเบิดบันนังสตา พรากชีวิต “จ.ส.ต.ทศพร” ในวันเกิดของลูกชายวัย 9 ขวบ


ยะลา - สลดใจเหตุระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดรักษาความปลอดภัยครู สภ.บันนังสตา จ.ยะลา พรากชีวิต จ.ส.ต.ทศพร เสธสาร ในวันเกิดของลูกชายตนเองวัย 9 ขวบ
วันนี้ (21 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดรักษาความปลอดภัยครู สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ขณะปฏิบัติหน้าที่ขับรถจักรยานยนต์ลาดตระเวนเส้นทางเพื่อส่งครูไปยังโรงเรียน ในพื้นที่บ้านทรายแก้ว หมู่ 3 ต.ตลิ่งชัน อ.บันนังสตา จ.ยะลา จนทำให้ จ.ส.ต.ทศพร เสธสาร ถูกระเบิดเสียชีวิต และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 1 นายได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ มีข้อมูลที่น่าเศร้าสลดใจยิ่งนัก เมื่อทราบว่า สำหรับ จ.ส.ต.ทศพร เสธสารที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้กับคณะครู ในวันนี้เป็นวันหยุดลาพัก แต่ จ.ส.ต.ทศพร เสสาร ยังคงขอปฏิบัติหน้าที่ และที่เศร้าใจยิ่งกว่านั้นวันนี้ซึ่งเป็นวันที่ 21 พ.ย. เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 9 ขวบ ของ ด.ช.ฐิติกร เสสาร บุตรชายเพียงคนเดียวกับภรรยาที่หย่าร้างกันไป แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์ที่ต้องทำให้สูญเสียผู้เป็นพ่อในวันนี้ .


สำหรับ จ.ส.ต.ทศพร เสธสาร ได้ลงมาปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2551 จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต แม้ว่าจะมีเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันหลายคนที่ขอย้ายกลับภูมิลำเนาไปแล้ว แต่ จ.ส.ต.ทศพร เสธสาร ยังคงยื่นขอปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ อ.บันนังสตา จ.ยะลา ต่อไป ซึ่งที่ผ่านมาเคยร่วมปฏิบัติหน้าที่กับ พล.ต.อ.สมเพียร เอกสมญา อดีตผู้กำกับ สภ.บันนังสตา และยังเป็นที่รักของเพื่อนตำรวจที่เคยปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันมาอย่างต่อเนื่อง
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

หน้าเว็บ

ผู้ติดตาม