วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2561

โจรใต้เจ้าหน้าที่ ผรส.ยะรังเสียชีวิต ชิงปืน 2 กระบอกของผู้ตายหลบหนี


            ความเลวร้ายของกลุ่มขบวนการยังคงก่อเหตุหลังจากทางเจ้าหน้าที่มีการยกเลิกกฎหมายพิเศษในพื้นที่ ในขณะที่คนกลุ่มหนึ่งเรียกร้อง อ้างสิทธิ ถูกละเมิดสิทธิเสรีภาพที่ถูกทหารเข้ามาปิดล้อมตรวจค้นหาตัวผู้ก่อเหตุยิงทหารเสียชีวิต2นาย ในอีกด้านหนึ่งพวกเขาไม่มีสิทธิเรียกร้องใดๆ ตายรายวันโดยฝีมือโจรใจบาป แต่กลับไม่มีการเรียกร้องให้โจรหยุดก่อเหตุฆ่าชาวบ้าน..

           ที่ปัตตานี โจรใต้ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะก่อเหตุยิงเจ้าหน้าที่ ผรส.เสียชีวิต ในพื้นที่ ต.ยะรัง อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ก่อนฉกปืน 2 กระบอก ของผู้ตายหลบหนีไปด้วย

           วันนี้ (26 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุกระหน่ำยิงผู้รักษาความสงบหมู่บ้าน (ผรส.) ม.4 เสียชีวิต 1ราย เหตุเกิดในพื้นที่ ม.4 ต.ยะรัง อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายมะ สะนิ หรือมะจู อายุ 50 ปี

         จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อมุ่งหน้าไปเข้าเวรยามรักษาความปลอดภัย โรงเรียนอนุบาลยะรัง ระหว่างทางได้มีคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ 2 คัน ขับขี่ไล่ตามแล้วเร่งเครื่องแซงรถของผู้ตาย ก่อนที่จะใช้ปืนพกสั้นกระหน่ำยิงจากด้านหน้าของผู้ตาย จนเป็นเหตุให้เสียหลักล้มลงกับพื้นถนน จากนั้นคนร้ายได้เข้ามายิงซ้ำ ก่อนจะหยิบอาวุธปืนยาว 1 กระบอก และปืนพกสั้นขนาด .38 อีก 1 กระบอก ซึ่งเป็นของผู้ตายหลบหนีไปด้วย 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

หน้าเว็บ

ผู้ติดตาม