วันเสาร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2561

โจรใต้ยิง ชาวบ้านที่ยะรัง เสียชีวิต             วันที่ 7 ก.ย. ร.ต.ท.ทักษ์เชษฐ์ เบญจธรรมรักษ์ รองสว.สอบสวน สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณตลาดเก่าบ้านต้นมะขาม ม.4 ต.เมาะมาวี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปเข้าตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก. พ.ต.อ.พสิษฐ์ ศานติปรัชญา ผกก.

            ที่เกิดเหตุพบศพนายอุสมาน มุสตาฟา อายุ 49 ปี บ้านเลขที่45 ม.4 ต.เมาะมาวี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ที่กกหูขวาและลำตัว รวม 5 นัด นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนหัวกระสุน 3 ชิ้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

             จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ผู้ตาย ขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟสีดำแดง ทะเบียนขคก 170 อุดรธานี กลับจากละหมาดที่มัสยิดในหมู่บ้าน เมื่อมาถึงบริเวณหน้าบ้านมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มอยู่และใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงผู้ตายจำนวน 5 นัด เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

            ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนว่าจะเกี่ยวข้องกับกลุ่มขบวนการผิดกฏหมายหรือไม่ อาจจะย้อนกลับมาแก้แค้น เนื่องจากผู้ตายเพิ่งจะพ้นโทษในคดียาเสพติด หรือเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งต้องรอผลตรวจจากพยานหลักฐานอีกครั้ง

          อย่างไรก็ตามได้ให้ชุดสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่หาข่าวจากพยานแวดล้อมและวัตถุพยานเพิ่มเติม รวมไปถึงภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

หน้าเว็บ

ผู้ติดตาม