วันจันทร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2560

ภาพจากกล้องวงจรปิด! วินาทีกลุ่มคนร้ายบุกก่อเหตุยิงถล่มจุดตรวจ กลางตลาดใน อ.กรงปินัง

               ภาพจากกล้องวงจรปิด! วินาทีกลุ่มคนร้ายบุกก่อเหตุยิงถล่มจุดตรวจ กลางตลาดใน อ.กรงปินัง จ.ยะลา เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนจะวิ่งเข้าด้านหลังอาคารริมถนนหลบหนีไป

           จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายไม่ต่ำกว่า 30 คน พร้อมอาวุธปืนสงคราม ระเบิดแสวงเครื่องชนิดขว้าง (ไปป์บอมบ์) บุกเข้าโจมตีป้อมจุดตรวจร่วม 3 ฝ่าย บนถนนสาย 410 หมู่ที่ 7 ต.กรงปินัง อ.กรงปินัง จ.ยะลา ก่อนเกิดการปะทะกันขึ้นระหว่างคนร้ายกับเจ้าหน้าที่ จนเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บรวม 12 นาย โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 01.15 น. ของวันที่ 3 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา


            ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (3 เม.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้มาตรวจสอบ พบว่ากลุ่มคนร้ายเป็นชายแต่งชุดดำ รวม 8 คน สวมหมวกปิดบังใบหน้า พร้อมอาวุธปืนยาว วิ่งออกมาจากฝั่งตรงข้าม วิ่งข้ามไปฝั่งป้อมจุดตรวจ ซึ่งในขณะวิ่งข้ามถนน ก็ใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่ป้อมจุดตรวจจำนวนหลายสิบนัด ก่อนที่จะวิ่งเข้าด้านหลังอาคารริมถนนหลบหนีไป ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดจากกล้องตัวอื่นในบริเวณใกล้เคียงกันมาตรวจสอบด้วยว่า สามารถบันทึกภาพกลุ่มคนร้ายเอาไว้ได้หรือไม่

           หลังเกิดเหตุ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ต.พุทธิชาต เอกฉันท์ รอง ผบช.ศชต. พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ รอง ผบช.ศชต. พล.ต.ต.ทีป ราญสระน้อย ผบก.สส.ศชต. ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลยะลา เพื่อเข้าเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ พร้อมมอบกระเช้าและเงินเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

หน้าเว็บ

ผู้ติดตาม

Gadget

ยังไม่สามารถใช้งานเนื้อหานี้ผ่านการเชื่อมต่อที่เข้ารหัสได้