วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ยิงรองนายก อบต. โจรใต้ ฆ่ามุสลิมด้วยกันเอง
           เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 15 พ.ย. เกิดเหตุยิงกันบนถนนสายบ้านดินแดง - บ้านฟาง ม.3 ต.บางปู อ.ยะหริ่ง ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แบบพ่วงข้างบรรทุกของ จอดอยู่ข้างทาง และมีเลือดรอยจำนวนมาก ห่างกันประมาณ 3 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า อีก 1 คัน ล้มอยู่ มีกองเลือดจำนวนมากเช่นกัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลยะหริ่ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 ราย ทราบชื่อคือ 
  • นายอิสเฮาะ ดอฮิง อายุ 41 ปี เป็นรองนายก อบต.ยามู อยู่บ้านเลขที่ 12/1 ม.5 ต.ยามู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าศีรษะ และลำตัวหลายนัด ขณะที่ 
  • นางสาลีห๊ะ มอนะ อายุ 34 ปี ภรรยาซึ่งตั้งท้องได้ 7 เดือน อาการสาหัสเนื่องจากกระสุนเข้าแผ่นหลังทะลุด้านหน้า แพทย์พยายามช่วยชีวิตทั้งแม่และลูก แต่ปรากฏว่าทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา 
          ก่อนเกิดเหตุทราบว่า ขณะที่นายอิสเฮาะขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาจากขนของที่ร้านค้าเพื่อเดินทางกลับบ้านพัก โดยมีนางสาลีห๊ะขี่รถจักรยานยนต์อีกคันตามหลัง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้าย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบยิงทั้งสองคนหลายนัด จนรถเสียหลักล้มและเสียชีวิตในที่สุด ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

หน้าเว็บ

ผู้ติดตาม