วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ตำรวจสนธิกำลังที่เข้าปิดล้อม พบความเคลื่อนไหวของ นายไซนูรอาบาเซร์ สุหลงเส็น


       ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เจ้าหน้าตำรวจสนธิกำลังที่เข้าปิดล้อมบ้านเป้าหมาย 2 หลังใน อ.จะนะ จ.สงขลา หลังพบความเคลื่อนไหวของ นายไซนูรอาบาเซร์ สุหลงเส็น ผู้ต้องหาที่มีหมายจับคดีความมั่นคงติดตัว 7 คดี และเกี่ยวพันกับเหตุลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม 3 จุดใน จ.สงขลา แต่ไหวตัวทันหลบหนีไปได้
   
       วานนี้ (5 พ.ย.) พล.ต.ต.เอกภพ ประสิทธิ์วัฒนชัย ผบก.ภ.จ.สงขลา และพ.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบก.ภ.จ.สงขลา นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธร จ.สงขลา สภ.จะนะ และชุดสืบสวนของ ตชด.43 สนธิกำลังกว่า 100 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมาย 2 หลัง เลขที่ 2/4 กับเลขที่ 39 หมู่ 4 บ้านโคกเค็ด ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา
    
       หลังพบความเคลื่อนไหวของ นายไซนูรอาบาเซร์ สุหลงเส็น อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาที่มีหมายจับคดีความมั่นคงติดตัว 7 คดี รวมทั้งเกี่ยวพันกับเหตุลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม 3 จุดในพื้นที่ อ.เทพา นาทวี และสะบ้าย้อย เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 56 ที่ผ่านมา เข้ามาอาศัยอยู่ซึ่งเป็นบ้านของภรรยา และญาติ แต่จากการตรวจค้นภายในบ้านไม่พบตัวแต่อย่างใด คาดว่าได้หลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำกำลังเข้าปิดล้อม แม้จะมีการวางสายเฝ้าจับตาไว้แล้วก็ตาม
นายไซนูรอาบาเซร์ สุหลงเส็น ผู้ต้องหาที่มีหมายจับคดีความมั่นคงติดตัว 7 คดี
    
       โดยเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานภายในบ้านไว้ตรวจสอบ สำหรับ นายไซนูรอาบาเซร์ เป็นหนึ่งในแกนนำระดับสั่งการในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนสงขลา เกี่ยวพันกับการก่อความไม่สงบในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนสงขลา รวมทั้ง อ.หาดใหญ่ โดยเฉพาะคดีลอบวางระเบิด
    
    
    


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

หน้าเว็บ

ผู้ติดตาม